top of page

Tiền Phong: Fundiin được vinh danh là giải pháp trả sau phổ biến nhất tại Việt Nam

Tháng 8/2023, dựa trên dữ liệu từ BuildWith, Merchant Machine (nền tảng hàng đầu lưu trữ dữ liệu về các phương thức thanh toán) công bố thống kê những đơn vị BNPL phổ biến nhất tại từng quốc gia trên toàn cầu, Fundiin hiện được xác định là giải pháp Mua trước Trả sau (Buy Now Pay Later - BNPL) phổ biến nhất tại Việt Nam, bên cạnh nhiều tên tuổi BNPL quốc tế lớn thống trị thị phần lĩnh vực Trả sau tại các quốc gia khác. Điều này đã chứng minh được năng lực vượt trội của đội ngũ và chiến lược đúng đắn tập trung vào sản phẩm của Fundiin tới nay. P/s: Xin cám ơn quý báo đã tích cực chia sẻ thông tin về Fundiin nhé! Yeah, just keep fighting nhé, Fundiin ơi!


Xin mời các bạn quan tâm đọc trọn vẹn bài viết trên báo Tiền Phong và key takeaways ở dưới đây nhé!  • Lĩnh vực Mua Trước - Trả sau này tại Việt Nam vẫn đang là thị trường đầy “màu mỡ” cho nhiều công ty, bao gồm cả các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, đặc biệt khi tỷ lệ sở hữu thẻ tín dụng tại Việt Nam còn đang rất thấp chỉ khoảng 5% dân số. Các đơn vị BNPL đang không ngừng cố gắng nâng cao giá trị cung cấp và tận dụng lợi thế cạnh tranh để chiếm lĩnh thị phần.


  • Với việc góp mặt trên bản đồ BNPL toàn cầu và trở thành giải pháp trả sau phổ biến nhất tại Việt Nam, Fundiin đã chứng minh chiến lược tập trung xây dựng sản phẩm mang lại giá trị thật cho người tiêu dùng và đối tác, cũng như chiến lược đầu tư vào đội ngũ và văn hóa là hướng đi đúng đắn để có thể đối mặt cạnh tranh quốc tế ngay tại thị trường nội địa.

bottom of page