top of page

VnExpress: Mang giải pháp tài chính tới 35.000 nhà thuốc nhỏ trên nền tảng của Buymed

Trong bối cảnh phát triển bùng nổ của các chuỗi nhà thuốc, các nhà thuốc nhỏ lẻ đang gặp khó khăn về marketing và nguồn vốn. Buymed đang liên kết với 35.000 nhà thuốc trên toàn quốc và nhận thấy cần thiết phải có một giải pháp tài chính hỗ trợ cho họ. Theo đó, từ ngày 14/6, Buymed sẽ "bắt tay" với Ngân hàng An Bình để phát triển giải pháp tài trợ chuỗi cung ứng trong ngành dược phẩm. Cụ thể là các chuỗi nhà thuốc, nhà cung cấp, đơn vị kho vận và hệ thống giao nhận sản phẩm của Buymed sẽ được ngân hàng này cấp tín dụng với các điều kiện ưu đãi, dựa trên dữ liệu lớn mà sàn Buymed sở hữu. P/s: Xin cám ơn quý báo đã chia sẻ tin tức về startup BuyMed, quỹ chúng tôi đầu tư và phát triển nhé! Yeah, keep fighting BuyMed ơi!!


Các bạn quan tâm xin mời đón đọc trọn vẹn bài báo và key takeaways ở dưới đây nhé! Xin cám ơn và keep going với Zunzun Catchup nhé!
  • Hơn 35.000 nhà thuốc nhỏ đang giao dịch qua thuocsi.vn có thể nhận được nguồn tín dụng để tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường sau khi sàn này hợp tác với ABBank.

  • Thị trường bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam hiện chiếm phần lớn là các cơ sở nhỏ lẻ, với hơn 60.000 nhà thuốc. Gần đây, sự xuất hiện của các tập đoàn lớn đã làm gia tăng mức độ cạnh tranh. Theo SSI Research, sự bùng nổ của các chuỗi nhà thuốc như Long Châu, An Khang và Pharmacity đã làm thị trường trở nên sôi động và cạnh tranh khốc liệt. Trong bối cảnh này, các nhà thuốc nhỏ lẻ đang gặp khó khăn về marketing và nguồn vốn.

  • Buymed đang liên kết với 35.000 nhà thuốc trên toàn quốc và nhận thấy cần thiết phải có một giải pháp tài chính hỗ trợ cho họ. Theo đó, từ ngày 14/6, Buymed sẽ "bắt tay" với Ngân hàng An Bình để phát triển giải pháp tài trợ chuỗi cung ứng trong ngành dược phẩm.

  • Các chuỗi nhà thuốc, nhà cung cấp, đơn vị kho vận và hệ thống giao nhận sản phẩm của Buymed sẽ được nhà băng này cấp tín dụng với các điều kiện ưu đãi, dựa trên dữ liệu lớn mà sàn sở hữu. Các nhà thuốc giao dịch qua sàn thuocsi.vn nếu cần vốn để luân chuyển hàng hóa hoặc mở rộng chuỗi từ 5-10 chi nhánh sẽ được ABBank cho vay thay vì phải bán tài sản hoặc đi vay bên ngoài.

bottom of page