top of page

VnEconomy: Fundiin hợp tác cùng Medpro, triển khai giải pháp Mua trước Trả sau tại hơn 200 bệnh viện và cơ sở y tế

Fundiin bắt tay chiến lược cùng Medpro, mang giải pháp Mua trước Trả sau vào ngành dịch vụ Y tế với sứ mệnh tháo dỡ gánh nặng tài chính cho hàng triệu người Việt có nhu cầu khám chữa bệnh. Việc sản phẩm Trả sau của Fundiin góp mặt trên nền tảng Medpro đánh dấu sự tham gia sâu hơn của doanh nghiệp vào ngành dịch vụ Y tế sau lần hợp tác với Pharmacity cách đây không lâu, tái khẳng định vị thế “đầu tàu" của họ trong lĩnh vực BNPL tại Việt Nam. P/s: Xin cám ơn quý báo đã chia sẻ thông tin về sự hợp tác này của startup Fundiin quỹ chúng tôi đầu tư đồng hành nhé! Yeah, just keep fighting, Fundiin ơi!!


Xin mời các bạn quan tâm đọc trọn vẹn bài báo và key takeaways ở dưới đây nhé! Xin cám ơn rất nhiều!  • Sau khi đặt lịch khám qua Medpro và chọn tiện ích thanh toán Fundiin, người dùng Medpro có thể linh hoạt trả sau phí khám chữa bệnh trong 14 ngày, chia 2 kỳ thanh toán trong 30 ngày hoặc trả sau đến 12 tháng.

  • Sự hợp tác này chính vì vậy mà được xem là giải pháp tối ưu giúp “tháo dỡ" những băn khoăn về tài chính của người dùng, khuyến khích họ ưu tiên bảo vệ sức khoẻ của chính mình và những người xung quanh.

  • Vượt trội hơn so với các hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, Fundiin tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng qua cam kết phí minh bạch, kỳ thanh toán đa dạng, quy trình xét duyệt 5 giây và không bắt buộc tải ứng dụng để sử dụng.

  • Anh Nguyễn Ảnh Cường - CEO của Công ty Cổ phần Fundiin chia sẻ: “Thông qua sự hợp tác chiến lược này, chúng tôi muốn nhấn mạnh sự thấu hiểu sâu sắc của mình đối với những áp lực tài chính mà mọi người phải đối mặt khi tìm kiếm các dịch vụ y tế chất lượng. Chúng tôi biết rằng việc không chữa bệnh kịp thời có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, và chính vì lý do đó, sự hợp tác của chúng tôi tập trung vào việc thúc đẩy khả năng tiếp cận y tế và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Với tiện ích Mua trước Trả sau, chúng tôi cam kết hỗ trợ mọi người vượt qua rào cản tài chính, hướng tới mục tiêu cao cả là một xã hội khỏe mạnh và hạnh phúc hơn”.

bottom of page