top of page

VnEconomy: Fundiin giữ vững vị thế là phương thức thanh toán trả sau duy nhất trên Shopify Việt Nam

Sau hơn một năm hợp tác, Fundiin ngày càng tạo dấu ấn và giữ vững phong độ khi trở thành đơn vị Mua trước Trả sau đầu tiên và duy nhất tham gia vào hệ thống thanh toán của Shopify Việt Nam. Trên cơ sở của sự hợp tác này, Fundiin đã và đang giúp các nhà bán trên nền tảng Shopify không chỉ có thêm công cụ thúc đẩy doanh thu mà còn là giải pháp hiệu quả để tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. P/s: Xin cám ơn quý báo đã chia sẻ những giá trị mang lại của Fundiin chúng tôi dành cho khách hàng và đối tác nền tảng, nhà bán hàng nhé! Yeah, just keep fighting, Fundiin ơi!!


Xin mời các bạn đón đọc trọn vẹn vài viết và key takeaways ở dưới đây nhé! Từ đây, tôi tin rằng các bạn sẽ có thể nhìn ra thêm một trong những cách tiếp cận chiến lược nữa của Fundiin trong việc phân phối dịch vụ thông qua kênh “chống lạm phát CAC” - B2B2C mà tôi đã từng đề cập trong bài viết trước đây về Bài toán Product Distribution của startup.

  • Từ việc tích hợp phương thức BNPL Fundiin trên website bán hàng, nhà bán sẽ có thêm trợ thủ đắc lực trong việc thúc đẩy tăng trưởng doanh thu, nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua giảm tỷ lệ từ bỏ giỏ hàng và tăng giá trị đơn hàng trung bình (AOV). Dẫn chứng cho điều này, Fundiin được ghi nhận rằng có thể giúp nhà bán gia tăng AOV đến gấp 2 lần so với các phương thức ví điện tử thông thường.

  • Với dịch vụ mua trước trả sau, nhà bán có thể tối ưu dòng tiền kinh doanh khi được phép nhận toàn bộ giá trị đơn hàng của khách hàng đã được đảm bảo thanh toán từ Fundiin, không cần chịu rủi ro thanh toán. Đồng thời, Fundiin cũng sẽ cùng đồng hành với nhà bán trong việc quảng bá thương hiệu, tăng cường nhận diện thương hiệu để tiếp cận đa dạng nhóm khách hàng tiềm năng.

  • Sau hơn một năm bắt tay chiến lược, Fundiin gây chú ý khi công bố đã giúp cho các nhà bán sử dụng nền tảng Shopify Việt Nam tối ưu đến 50% chi phí tạo doanh số bán hàng so với các phương thức tiếp thị hiện hữu.

  • Theo Fundiin, xu hướng đầu tư vào mô hình website bán hàng “brand.com” đang được nhiều thương hiệu, nhà bán chú trọng cao. Xét trong dài hạn, điều này không chỉ giúp các đơn vị tối ưu hóa chi phí so với chỉ sử dụng duy nhất kênh bán trên nền tảng thương mại điện tử, mà còn giúp đơn vị chủ động hiểu hơn về hành vi mua sắm của người dùng. Chính vì vậy, việc tích hợp thêm phương thức Mua trước Trả sau Fundiin được xem như mang đến cho nhà bán thêm một công cụ bán hàng, qua đó tối ưu chi phí Marketing hiệu quả.

bottom of page