top of page

Báo Đầu Tư: Nhà sáng lập Wareflex - Rajnish Sharma với “dòng dung nham từ núi lửa” sôi sục mạnh mẽ

Vị doanh nhân gốc Ấn Độ Rajnish Sharma chọn Việt Nam để sinh sống và khởi sự kinh doanh cùng niềm tin mãnh liệt và kiên định sẽ làm nên chuyện với Wareflex - nền tảng kho bãi theo yêu cầu đầu tiên tại Việt Nam.

Startup này cung cấp nền tảng kết nối doanh nghiệp cần dịch vụ kho bãi với nhà cung cấp kho hàng đủ tiêu chuẩn cho các nhu cầu ngắn hạn, đồng thời hỗ trợ khách hàng có một giải pháp được thiết kế riêng cho từng mục tiêu hậu cần chiến lược của khách hàng. Khách hàng sẽ linh hoạt trả tiền cho mỗi lần sử dụng khi cần thiết, thay vì ký hợp đồng cho thuê dài hạn hoặc sở hữu một nhà kho, giúp tối ưu dòng tiền cho khách hàng. Wareflex còn tích cực cung cấp công cụ SaaS giúp tối ưu vận hành cho các đối tác kho vận trong chuỗi cung ứng của mình. Điều này khó tìm thấy ở các mô hình logistics “ổn định” trước đây, khi không còn phù hợp với bối cảnh “bất ổn định” hiện nay. Wareflex ra đời trong bối cảnh ai cũng cần sự linh hoạt, kể cả chỗ ở của… hàng hóa.

Rajnish Sharma có hơn 12 năm kinh nghiệm quản lý vận hành tại doanh nghiệp lớn, cũng như doanh nghiệp do ông thành lập tại Việt Nam. Bất cứ ai khi tiếp xúc với ông cũng phải ngạc nhiên về sự am hiểu thị trường, cũng như văn hóa của Việt Nam. Nhìn vẻ bề ngoài trầm ổn, bình tĩnh, khiêm nhường, nhưng bên trong ông lại là sự quyết liệt, với tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả

Các nhà đầu tư đang đặt nhiều kỳ vọng vào Wareflex, vào Rajnish Sharma và các mảnh ghép hoàn hảo của ông. Họ tin Wareflex sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu đóng góp vào sự phát triển đó. Nhưng Rajnish Sharma và các cộng sự cần thời gian, nguồn lực, sự kiên nhẫn cần thiết cùng với một chiến lược để từng bước đạt được mục tiêu lớn này. Yeah, chúng ta cùng just keep fighting nhé team Wareflex!

P/s: Xin cám ơn quý Báo Đầu Tư đã chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của nhà sáng lập Wareflex và một phần nội dung từ những bài blog trước đây về startup tôi đồng hành này nhé!

Xin mời mọi người đọc bài phỏng vấn chi tiết trên Báo Đầu Tư dưới đây nhé! Xin cám ơn! https://baodautu.vn/doanh-nhan-rajnish-sharma-dong-dung-nham-tu-nui-lua-luon-soi-suc-manh-me-d191986.html
bottom of page